Phòng Tuyển sinh

PHÒNG TUYỂN SINH

1. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CHUNG

1.1. Chức năng:

Phòng Tuyển sinh có chức năng tham mưu, theo dõi, tuyên truyền và trực tiếp thực hiện công tác tuyển sinh hệ đại học và hệ liên thông.

1.2. Nhiệm vụ

Xây dựng và thực hiện Đề án tuyển sinh của Trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham mưu cho Hiệu trưởng thành lập Hội đồng tuyển sinh hàng năm của Trường. Giúp việc cho Hội đồng tuyển sinh theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Xây dựng và phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh, xét tuyển/ thi tuyển theo quy định của  Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tiếp nhận, phân loại hồ sơ đăng ký dự thi, hồ sơ xét tuyển của thí sinh. Nhập dữ liệu vào hệ thống; tiếp nhận dữ liệu do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị có liên quan chuyển về để lưu trữ; báo cáo số liệu với Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định;

Chuyển hồ sơ và dữ liệu thí sinh trúng tuyển cho các đơn vị có liên quan trong Nhà trường lưu, quản lý và sử dụng; báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định.

2. NHIỆM VỤ TỪNG CÁ NHÂN

Nhiệm vụ công tác được phân công

Bang Phùng Tố Dương

Phụ trách Phòng

-  Phụ trách chung và chịu trách nhiệm trước Nhà trường về hoạt động của Phòng. Chịu trách nhiệm chính ở công tác tổ chức xét tuyển, thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- Tham gia đi tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, TTGDTX và các sự kiện tuyển sinh.

- Tham gia đăng các thông tin về tuyển sinh lên chuyên trang tuyển sinh; nhập và xử lý dữ liệu tuyển sinh.

Mai Thành Tâm

Phó trưởng Phòng

-  Chịu trách nhiệm chính ở lĩnh vực tư vấn tuyển sinh. Xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện các giải pháp tư vấn tuyển sinh. Đề xuất và triển khai làm các vật phẩm tuyển sinh, chế độ chính sách trong tuyển sinh.

- Biên soạn, đăng thông tin tuyển sinh - hướng nghiệp - kỹ năng - việc làm lên Website, Zalo, Facebook của Trường. Trực tư vấn tuyển sinh bằng nick Facebook 0944707787, trang Facebook; bằng số hotline/ zalo 0979.08 88 57;  số hotline 0270.2227888, 0944.707 787.

Nguyễn Văn Châu

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh – thiết bị

- Quản lý, thống kê, báo cáo trang thiết bị của Phòng.

- Trực tư vấn tuyển sinh trên trang website.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Phụ trách Phòng.

Hoàng Thị Hương

Chuyên viên văn thư – lưu trữ & tư vấn tuyển sinh

-  Đầu mối tiếp nhận, quản lý hồ sơ tuyển sinh hệ vừa làm vừa học, văn bằng 2, liên thông. Kết thúc mỗi kỳ tuyển sinh bàn giao cho Phòng Quản lý công tác sinh viên theo quy định của Trường.

-  Trực tư vấn tuyển sinh bằng nick Zalo 0944.707 787; số điện thoại bàn 02703.832 538. Thực hiện công tác văn thư – lưu trữ. Theo dõi, chấm công ngày làm việc của cán bộ quản lý và nhân viên trong Phòng.

Trần Thị Minh Nguyệt

Chuyên viên quản trị dữ liệu tuyển sinh & tư vấn tuyển sinh

-  Đầu mối tiếp nhận, quản lý hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy. Kết thúc mỗi kỳ tuyển sinh bàn giao cho Phòng Quản lý công tác sinh viên theo quy định của Trường. Thông báo kết quả tuyển sinh cho các thí sinh.

- Tiếp nhận hồ sơ giải quyết chế độ chính sách trong tuyển sinh rồi bàn giao cho Phòng Kế hoạch – Tài chính.

-  Tham gia nhập và xử lý dữ liệu tuyển sinh.

- Trực tư vấn tuyển sinh bằng nick Facebook 0979.08 88 57, số điện thoại 02703. 960 035. Tham gia đi tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, TTGDTX và các sự kiện tuyển sinh.

Lâm Hữu Tuấn

Chuyên viên quản trị dữ liệu tuyển sinh.

-  Nhập và xử lý dữ liệu tuyển sinh.

- Quản trị website tuyển sinh của Trường.

- Đầu mối tiếp nhận thông tin và trực tư vấn tuyển sinh qua email.

Nguồn: Phòng Tuyển sinh