Học sinh quan tâm đến những ngành mới của Trường ĐH Cửu Long

          Tham dự Chương trình Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021 do Sở GD&ĐT Vĩnh Long tổ chức ngày 06/4/2021 có 860 học sinh khối 12 của 2 Trường: THPT Lưu Văn Liệt (Tp. Vĩnh Long) có 599 học sinh, THPT Hòa Ninh (huyện Long Hồ) có 261 học sinh.

          Tại buổi tư vấn, nhiều em học sinh đã đặt câu hỏi dành cho Ban tư vấn Trường ĐH Cửu Long. Thắc mắc của các em xoay quanh những ngành mới của Trường, cụ thể như: Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất. Các ngành này thời gian học bao lâu? Học phí như thế nào và khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ở đâu?

Học sinh đặt câu hỏi cho Ban tư vấn

          Đại diện Trường ĐH Cửu Long, ThS. Bang Phùng Tố Dương, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh-Truyền thông đã thông tin đến các em học sinh như sau: các ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất là những ngành mới của Trường ĐH Cửu Long. Theo chương trình, các ngành này đào tạo trong khoảng thời gian là 3,5 năm (tức 7 học kỳ). Học phí dự kiến là 7,960,000 đồng/học kỳ. Mức học phí này áp dụng cho toàn khóa học (Nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí). Khi tốt nghiệp ra trường, các em có thể làm tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, các cơ quan báo chí, nhà xuất bản, tham gia giảng dạy tại các trường đại học,…

ThS. Bang Phùng Tố Dương, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh-Truyền thông giải đáp thắc mắc cho học sinh

          Học sinh rất hài lòng với những thông tin mà ThS. Bang Phùng Tố Dương chia sẻ. Các em bày tỏ nguyện vọng muốn đăng ký học ngành thiết kế tại Trường ĐH Cửu Long trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô