Họp mặt cựu sinh viên Khóa 2 ngành Kỹ thuật công trình

Hòa vào trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Cửu Long (05/01/2000 – 05/01/2020). Ngày 10/10/2020, cựu sinh viên khóa 2, ngành Kỹ thuật công trình có buổi họp mặt với chủ đề “ 15 năm trở về nơi thắp lửa” ấm áp, đầy cảm xúc sau 15 năm tốt nghiệp ra trường.

Ths.Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (giữa) tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt sau 15 năm tốt nghiệp, cựu sinh viên được ôn lại quãng thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường thân yêu. Đồng thời cũng là dịp bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu, quý thầy/cô giáo là những người hướng dẫn, dìu dắt để sinh viên đi đến bờ tri thức thực hiện được ước mơ hoài bảo của mình.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ths.Nguyễn Cao Đạt  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường rất xúc động, vui mừng được gặp lại trò cũ, những cựu sinh viên đã trưởng thành dưới mái trường Cửu Long. Có những cựu sinh viên hiện đang giữ chức vụ cao trong xã hội, tham gia giảng dạy, làm chủ các doanh nghiệp,… đó là niềm vinh dự cho bản thân sinh viên và còn là niềm tự hào của Nhà trường.

2 Cựu Sinh viên Nguyễn Đức Huy (Trái) – Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ; Trần Trung Kiên (Phải) – Giám đốc nhà máy gạch không nung tỉnh Kiên Giang tặng hoa tri ân và tài trợ quỹ cho Hội khuyến học khuyến tài của trường

Nhân dịp này, tập thể cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình  khóa 2 đóng góp cho quỹ Hội khuyến học khuyến tài của Nhà trường với số tiền 5.000.000đ để hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trong học tập.

Chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                                   Tin, ảnh: Lê Hậu