Danh sách thí sinh trúng tuyển hệ Đại học chính quy năm 2018 - đợt 1 theo phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia

Trường ĐH Cửu Long công bố  danh sách 1.229 thí sinh trúng tuyển hệ Đại học chính quy năm 2018- đợt 1 theo phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia. Click vào đây để xem danh sách thí sinh trúng tuyển

Các Thí sinh  đã trúng tuyển cần phải gửi GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA 2018 cho Trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Cửu Long (Địa chỉ: QL 1A, xã Phú Quới - huyện Long Hồ - tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02703.832538), chậm nhất là 17h00 ngày 12/8/2018, để xác nhận nhập học.

Các Thí sinh phải đến Trường ĐH Cửu Long để làm thủ tục nhập học từ nay đến ngày 31/08/2018. Bên cạnh Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018 (bản gốc, có đóng dấu đỏ của Sở GD-ĐT), thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để nộp cho Nhà trường:

- Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp tại Trường ĐH Cửu Long)

- Hồ sơ sinh viên (nhận trực tiếp tại Trường ĐH Cửu Long)

- Bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (photo công chứng)

- Học bạ THPT (photo công chứng)

- Giấy khai sinh (bản sao)

- Giấy CMND (photo công chứng)

- Giấy khám sức khỏe (do bệnh viện quận, huyện trở lên cấp)

- Ảnh màu 3x4 (04 ảnh)

- Lệ phí mua đồ thể dục : 75.000đ.

- Học phí: tùy theo ngành

Thông tin bổ sung