Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn bản

    Chiều ngày 10/5/2024, Trường Đại học Cửu Long phối hợp với Trường Chính trị Phạm Hùng (Vĩnh Long) tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn bản năm 2024 (khoá 1 và khoá 2).

    Tham dự buổi lễ có ông Lê Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Chính trị Phạm Hùng. Về phía Trường Đại học Cửu Long có Tiến sĩ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

    Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long cho rằng, công tác văn soạn thảo và lưu trữ văn bản có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của nhà trường. Nó là điều kiện quan trọng đảm bảo hoạt động, điều hành của nhà trường thông suốt, khoa học và hiệu quả… Do đó, việc phải thường xuyên cập nhật thông tin mới về công tác soạn thảo và lưu trữ văn bản vừa là yêu cầu, vừa là nhiệm vụ của các các đơn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị.

Tiến sĩ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long phát biểu tại buổi lễ

    Lớp bồi dưỡng kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn bản năm 2024 (khoá 1 và khoá 2) tại Trường Đại học Cửu Long có 154 cán bộ, giảng viên, chuyên viên tham dự với các nội dung: Kỹ năng soạn thảo văn bản quản lý Nhà nước; kỹ năng soản thảo và ban hành văn bản của Đảng; công tác văn thư lưu trữ; kỹ năng quản lý văn bản điện tử; kỹ năng quản lý thông tin và đảm bảo an toàn thông tin trong quản lý Nhà nước…

    Kết quả, có 154 cán bộ, giảng viên, chuyên viên đạt đánh giá đạt yêu cầu và được cấp chúng nhận hoàn thành khoá bồi dưỡng kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn bản.

Ông Lê Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Chính trị Phạm Hùng trao chứng nhận cho các học viên

    Thông qua các khoá bồi dưỡng, các học viên đã được trang bị kịp thời những kiến thức, kỹ năng về soạn thảo văn bản và quản lý văn bản góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ trong nhà trường

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô