Bế mạc và trao giải bóng đá học sinh các trường THPT tỉnh Vĩnh Long 2020

Chiều ngày 22/11/2020, Trường Đại học Cửu Long đã tổ chức bế mạc và trao giải  bóng đá học sinh các trường THPT tỉnh Vĩnh Long 2020.

Tham dự  bế mạc và trao giải có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu 4 trường THPT: Vĩnh Long; Bình Minh; Lưu Văn Liệt; Song Phú và cùng 150 em học sinh tham gia cổ vũ.

Về phía Nhà trường có ông Trương Công Sơn – Phó bí thư Đảng ủy – Trưởng Phòng Công tác CTSV và cùng quý thầy, cô trong Ban tổ chức giải.

Giải vô địch bóng đá học sinh các trường THPT tỉnh Vĩnh Long 2020 do Trường Đại học Cửu Long tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực cho các em học sinh THPT trong địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Qua đó, tạo điều kiện gắn kết giữa các Trường THPT và Trường Đại học Cửu Long trong công tác hướng nghiệp, tuyển sinh các ngành nghề cho học sinh.

THPT Bình Minh (Trái); THPT Lưu Văn Liệt (Phải) tranh nhất nhì

Những pha tranh bóng gay cấn ở trận chung kết

Giải vô địch bóng đá học sinh các trường THPT tỉnh Vĩnh Long 2020 có 17 Trường THPT tham gia và có 4 đội vào tranh các thứ hạng cao của giải. Bế mạc và trao giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về THPT Lưu Văn Liệt; nhì thuộc về THPT Bình Minh; đồng hạng ba THPT Vĩnh Long và THPT Song Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khác như: Vua phá lưới (THPT Phú Quới); Thủ môn và cầu thủ xuất sắc (THPT Lưu Văn Liệt).

Em Vương Nguyên Vũ – THPT Lưu Văn Liệt nhận được danh hiệu “cầu thủ xuất sắc” chia sẻ niềm vui: “Em xin cảm ơn Trường Đại học Cửu Long đã tổ chức sân chơi lành mạnh để cho học sinh chúng em được giao lưu, học hỏi, giúp chúng em có tinh thần đoàn kết nhau hơn, hy vọng rằng hàng năm Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao như thế này, chúng em sẽ tiếp tục tham gia và chơi hết mình”.

Một số hình ảnh của bế mạc, trao giải:

Trao thưởng cho em Lê Phi Long – THCS – THPT Phú Quới (Vua phá lưới)

Trao giải III cho THPT Song Phú

Trao giải II cho THPT Bình Minh

Trao giải nhất và Cúp vô địch cho THPT Lưu Văn Liệt

 

                                                                                                                            Tin, ảnh: Lê Hậu