Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐH Cửu Long tổ chức các hoạt động “Xuân tình nguyện”

      Thiết thực hưởng ứng chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) tổ chức nhiều hoạt động “Xuân tình nguyện” năm 2022 tại Trường và các xã Thạnh Quới, Lộc Hòa, Phú Quới (huyện Long Hồ).

      Tại mọi nơi đến, cán bộ Đoàn, Hội sinh viên Trường ĐHCL đã ân cần hỏi thăm, tặng quà tết, trao tiền hỗ trợ và chúc tết 06 hộ gia đình là cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách, người neo đơn và 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19. Tổng kinh phí trao tặng gần 7 triệu đồng.

Đoàn Trường ĐH Cửu Long phối hợp với xã Đoàn Phú Quới tặng quà tết cho gia đình khó khăn

      Ngoài ra, chương trình “Xuân tình nguyện” tiếp tục sẽ được tổ chức tại trường cho các bạn lưu học sinh, sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết. Thời gian tổ chức dự kiến vào cuối tháng 01/2022 với các hoạt động ý nghĩa như giao lưu văn nghệ, tặng quà tết, lì xì tết với những lời chúc may mắn và hạnh phúc.

      Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm mang đến một mùa xuân vui tươi, ấm áp cho các bạn lưu học sinh, sinh viên của Trường và  những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tô điểm cho mùa xuân của mọi người, mọi nhà thêm đong đầy hạnh phúc.

 Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô