Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh năm 2020 “Đại học Cửu Long – Bệ phóng thành công”

Hiện tại, học sinh trên cả nước đang trong giai đoạn nghỉ học để phòng, chống dịch Covid – 19, điều này làm cho các em học sinh thiếu thông tin trong việc chọn ngành, chọn trường. Để kịp thời cung cấp thông tin cần thiết, giúp các em có điều kiện tìm hiểu các thông tin, chế độ, chính sách tại trường Đại học Cửu Long năm 2020. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và trên cả nước, trường Đại học Cửu Long thực hiện chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh năm 2020 với chủ đề “Đại học Cửu Long – Bệ phóng thành công”.

Ths. Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 3 từ phải sang trái) trong chương trình trực tuyến  tư vấn tuyển sinh 2020

Tại chương trình, quý phụ huynh và học sinh được lắng nghe quý thầy, cô là các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý giáo dục, đại diện lãnh đạo trường Đại học Cửu Long cùng trao đổi, chia sẻ về những vấn đề tuyển sinh nhằm giúp các em học sinh sáng suốt trong việc chọn ngành nghề phù hợp tại Nhà trường. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem chương trình trực tuyến qua YouTube: UCL News; trang Facebook.com/mku.edu.vn; Zalo: 0979.088.857 – 0944.707.787; hoặc gọi trực tiếp qua đường dây nóng 02703.832.538.

Nguồn: Tin, ảnh: Lê Hậu