Gần 1100 học sinh tham gia Chương trình Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021

          Hôm nay, ngày 30/3/2021, ngày thứ 2  Trường ĐH Cửu Long tham gia Chương trình Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021 do Sở GD&ĐT Vĩnh Long tổ chức. Đợt này có 12 trường ĐH, CĐ trong và ngoài tỉnh trực tiếp tham gia tư vấn. Đặc biệt có sự góp mặt của 1087 học sinh lớp 12 của các Trường THPT Nguyễn Thông, THCS-THPT Trưng Vương và Trung tâm GDNN-GDTX TP Vĩnh Long.

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Cửu Long

Học sinh đặt câu hỏi cho Ban tư vấn

          Tại buổi tư vấn, đại diện Trường ĐH Cửu Long có ThS. Lê Thanh Vũ – Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị Sinh viên đã tư vấn cho học sinh xung quanh các ngành Dược học, Đông phương học, Giáo dục mầm non; về mức học phí, chế độ chính sách dành cho tân sinh viên, việc đi thực tập của sinh viên ngành Đông phương học và cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp ra trường.

ThS. Lê Thanh Vũ – Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị Sinh viên trả lời câu hỏi cho học sinh

           Dịp này, Trường ĐH Cửu Long phối hợp với một số đơn vị tham gia tư vấn trao 14 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Tạo điều kiện để các em tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

ThS. Lê Thanh Vũ – Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị Sinh viên trao học bổng cho học sinh

          Theo kế hoạch, ngày mai 31/3/2021, Đoàn Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh sẽ tham gia tư vấn cho 612 em học sinh lớp 12 của 2 trường THPT Tân Quới (huyện Bình Tân) và THPT Phan Văn Hòa (huyện Tam Bình) tại Trường ĐH Xây Dựng Miền Tây.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô