Gần 400 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học nhận bằng tốt nghiệp

      Chiều ngày 09/7/2022, Trường đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 382 sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh; Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức; Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

     Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

      Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các tân cử nhân. Kết quả học tập của các sinh viên là minh chứng cho chất lượng và là niềm tự hào của Nhà trường. Thầy nhấn mạnh: Trường ĐHCL luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Thời gian tới Nhà trường mở thêm một số ngành mới, trong đó có các ngành khối sức khỏe phục vụ cho nhu cầu xã hội. Tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế. Các tân cử nhân đã trải qua  nhiều khó khăn để đạt được kết quả như hôm nay. Mong rằng các tân cử nhân tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tay nghề phục vụ tốt cho người bệnh.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

      Đợt này, có 382 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học các ngành Điều dưỡng (Khóa 3AB, 6A); Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh (Khóa 3AB, 6A); Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức (Khóa 4A); Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa (Khóa 2A) và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học (Khóa 6AB). Trong đó, loại Xuất sắc: 78 sinh viên (tỷ lệ 20.4%); còn lại là Khá và Giỏi. Đa số những sinh viên tốt nghiệp là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, trạm y tế, phòng khám …

ThS. Vũ Anh Dũng – Phó Trưởng khoa Dược báo cáo tổng kết khóa đào tạo

      Tại buổi Lễ, sinh viên Lý Tú Lợi – Tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập. Em xin hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện chuyên môn và y đức phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tân cử nhân Lý Tú Lợi phát biểu cảm nghĩ

      Dịp này, Trường ĐHCL đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Cụ thể: Khen thưởng 10 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc tiêu biểu; 04 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi tiêu biểu và khen thưởng 68 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp: XEM CHI TIẾT.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô