Gần 90 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học nhận bằng tốt nghiệp

      Sáng ngày 10/9/2022, Trường đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ vừa làm vừa học các ngành thuộc khối sức khỏe gồm:  Điều dưỡng, Điều dưỡng chuyên ngành gây mê hồi sức, Điều dưỡng chuyên ngành nha khoa và Kỹ thuật xét nghiệm y học.

      Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

      Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các tân cử nhân. Thời gian qua, Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đồng thời đẩy mạnh hợp tác với các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Mục tiêu là nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thầy nhấn mạnh: Kết quả học tập của sinh viên là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hy vọng rằng sau khi tốt nghiệp về công tác tại các cơ sở y tế, các tân cử nhân tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, vận dụng và phát huy tối đa kiến thức đã được trang bị để phục vụ tốt cho nhân dân.

 NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

      Đợt này, Trường ĐHCL có 86 sinh viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. Tỷ lệ tốt nghiệp 100%. Trong đó, xếp loại Xuất sắc và Giỏi chiếm tỷ lệ khá cao. Được biết, đa số những sinh viên tốt nghiệp là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các cơ sở y tế.

      Tại buổi Lễ, sinh viên Hoàng Thị Minh Ngọc – Tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập. Em xin hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện chuyên môn và y đức phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tân cử nhân Hoàng Thị Minh Ngọc phát biểu cảm nghĩ

      Dịp này, Trường ĐHCL đã khen thưởng cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Qua đó, nhằm ghi nhận và động viên tin thần học tập của các sinh viên trong thời gian tham gia học tập tại Trường,

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS .Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS. Vương Bảo Thy – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp: XEM CHI TIẾT

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô