Gặp gỡ, giao lưu với hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên

    Sáng ngày 04/01/2023, Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) phối hợp với công ty Sen Vàng đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên với chủ đề “Đánh thức tuổi trẻ”.

    Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCL; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; đặc biệt sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên nhà trường.

Quang cảnh buổi giao lưu

    Mở đầu buổi giao lưu, hoa hậu Thùy Tiên đã trò chuyện và chia sẻ về chủ đề “Đánh thức tuổi trẻ”. Hoa hậu khẳng định: Để bản thân không bị ngủ quên thì tuổi trẻ phải cống hiến nhiều hơn. Chúng ta cần phải định hình bước đi của bản thân. Nhìn nhận lại bản thân mình. Mình đã làm được những gì và điều chưa làm được. Từ đó, định hướng cho bản thân thực hiện tốt hơn.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về chủ đề “Đánh thức tuổi trẻ”

    Đồng thời, hoa hậu Thùy Tiên đã giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên xoay quanh chủ đề “Đánh thức tuổi trẻ”, các câu hỏi tiêu biểu như: tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu. Bạn trẻ cần làm thế nào để được gia đình ửng hộ việc làm của mình. Động lực nào để tham gia hoạt động thiện nguyện. Sự thành công và thất bại trong cuộc sống. Những dự định trong thời gian tới… Đặc biệt, màn giao lưu, trình diễn catwalk rất hào hứng và đầy ấn tượng giữa các bạn sinh viên với hoa hậu Thùy Tiên.

Sinh viên đặt câu hỏi cho hoa hậu Thùy Tiên

Màn giao lưu, trình diễn catwalk rất ấn tượng

Trao quà cho sinh viên xuất sắc trong màn trình diễn catwalk

    Tại buổi giao lưu, hoa hậu Thùy Tiên đã tặng 10 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên vượt khó, có thành tích cao trong học tập và hoạt động nghiên cứu khoa học, mỗi suất 1 triệu đồng. Qua đó, tạo điều kiện và tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong học tập.

Hoa hậu Thùy Tiên và TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCL trao học bổng cho sinh viên

     Thông qua buổi giao lưu, hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy thú vị về tuổi trẻ, động lực, niềm đam mê, cũng như những bài học vượt qua khó khăn để vươn đến sự thành công. Từ đó tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn trẻ có thêm động lực để phấn đấu trong học tập, rèn luyện và phát triển bản thân.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô