Giao lưu ban nhạc Đêli – TP. Hồ Chí Minh, đêm nhạc hội DJ và lễ Hội Halloween

          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đại học Cửu Long (05/01/2000 – 05/01/2020) và chào đón Tân sinh viên khóa 21. Ngày 30 và 31/10/2020, Trường Đại học Cửu Long tổ chức giao lưu âm nhạc với ban nhạc Đêli – TP. Hồ Chí Minh và đêm nhạc hội DJ và Halloween tại Thư viện Điện tử Nhà trường.

         Tham dự và chỉ đạo chương trình có TS.Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy/cô lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện, Ban trực thuộc, quý thầy/cô giảng viên – chuyên viên – nhân viên, đặc biệt thu hút hơn 500 sinh viên tham gia.

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với Ban nhạc Đêli

         Tại chương trình, sinh viên được giao lưu âm nhạc với ban nhạc Đêli, tạo cho sinh viên được trải nghiệm những dòng nhạc cổ điển, hiện đại cho đến bolero. Bên cạnh đó, sinh viên được truyền ngọn lửa sân chơi mới lạ, chia sẻ cảm hứng từ ban nhạc trẻ này.

         Tại đêm giao lưu, sinh viên Nguyễn Thị Diễm My – lớp Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành khóa 21 chia sẻ “Em rất vui khi được học tại Trường Đại học Cửu Long, ngoài trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành, Nhà trường tạo điều kiện cho chúng em được giao lưu, học hỏi rèn cho chúng em có những kỹ năng tự tin trước đám đông, giúp cho chúng em được trải nghiệm cùng quý thầy cô và các bạn. Đây là kỷ niệm không bao giờ em quên tại ngôi trường này”.

         Trong chương trình chào đón tân sinh viên được giao lưu với Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân đầy thân thiện. Bằng những ca khúc phù hợp với lứa tuổi sinh viên đại học Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân mang nhiều màu sắc mới mẻ, trẻ trung sôi động, truyền ngọn lửa đầy năng lượng tích cực đến tân sinh viên khóa mới.

Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân giao lưu cùng sinh viên

           Kết thúc chương trình, sinh viên được thư giãn giao lưu với các vũ công DJ đến từ TP. Hồ Chí Minh và màng trình diễn ấn tượng của cuộc thi biểu diễn thời trang với chủ đề “Không gia ma quái” của lễ hội Halloween.

Tiết mục ấn tượng với hình tượng virus Corona của SV Khoa Khoa học Sức khỏe

SV hóa thân thành phù thủy

ThS.Đoàn Viêt Khôi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Thành viên Ban Giám khảo trao giải khuyến khích cho các đội 

 

Nhạc sĩ Thái Hiệp – Trưởng Ban Giám khảo trao giải Nhất, nhì, ba cho các đội

                                                                                                                    Tin, ảnh: Lê Hậu