Hỗ trợ hơn 27 triệu đồng cho xã Phú Quới phòng, chống dịch

         Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, để tiếp sức cho địa phương ứng phó với dịch bệnh, sáng ngày 12/7/2021, lãnh đạo Trường ĐH Cửu Long do NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho xã Phú Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Quà hỗ trợ gồm: 1.200 chai nước suối và tiền mặt trị giá 25 triệu đồng. Tổng kinh phí trao tặng hơn 27 triệu đồng.

Trường ĐH Cửu Long trao 1200 chai nước suối cho xã Phú Quới

          Được biết, toàn bộ nước suối và số tiền mặt trên sẽ được địa phương phân phát cho bà con thuộc diện khó khăn, người dân cách ly tại nhà, những người dân sống trong các khu nhà trọ bị phong tỏa do có ca nhiễm trong cộng đồng …Qua đó, kịp thời giúp đỡ cho bà con trong lúc khó khăn.

          Phát biểu tại buổi trao quà, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ đã chia sẻ những khó khăn của địa phương do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ông nhấn mạnh, Trường ĐH Cửu Long luôn sẵn sàng hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch. Với sự nổ lực của địa phương và chung tay của cộng đồng, hy vọng rằng xã Phú Quới sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, giúp cho bà con ổn định cuộc sống .

          Đây là hoạt động thiết thực được Trường ĐH Cửu Long triển khai thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô