Học sinh lớp 12 Trường THPT Huỳnh Tấn Phát tỉnh Bến tre trải nghiệm tham quan tại Trường Đại học Cửu Long

     Sáng 10/01/2021, hơn 100 học sinh Trường THPT Huỳnh Tấn Phát đã trực tiếp tham gia trải nghiệm và lắng nghe tư vấn nghề nghiệp tại Trường Đại học Cửu Long.

     Tại buổi gặp gỡ, hướng nghiệp, các thầy cô đã vui mừng giới thiệu với các em những nét chính về Trường Đại học Đại học Cửu Long. Bên cạnh đội ngũ giảng viên có chất lượng cao và giàu tâm huyết, Trường cũng tự hào với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ với tất cả các phòng thí nghiệm, phòng học được trang bị điều hòa không khí, ký túc xá khang trang và nhiều tiện ích, đặc biệt Trường Đại học Cửu Long hiện nay đang xếp số 1 tại các trường Đại học ở Miền Tây là trường Đại học có nhiều học sinh quốc tế đang theo học.

     Cũng trong khuôn khổ buổi tham quan, Trường Đại học Cửu Long cũng tổ chức cho các em học sinh tham quan cơ sở vật chất như Nhà Máy điện Năng lượng mặt trời giữ kỷ lục Việt Nam trong các trường Đại học, Cao đẳng, nhà máy nước đóng chai, vườn trồng dưa lưới, công ty nghiên cứu giống nông nghiệp … và thực hành ngay tại các phòng thí nghiệm của Trường. Nhiều em bày tỏ sự hứng thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm. Các em cũng được trải nghiệm bữa ăn tại nhà ăn sinh viên, giao lưu với các thầy cô, anh chị sinh viên của Trường.

     Hy vọng, thông qua hoạt động này, các em học sinh sẽ được tiếp xúc và dần làm quen với môi trường mới mà các em sẽ học tập trong tương lai. Đồng thời, am hiểu rõ hơn về những ngành học mà mình yêu thích, nắm rõ chương trình đào tạo cũng như định hướng cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh hoạt động

HS hăm hở khi nhận thông tin tuyển sinh của trường Đại học Cửu Long

Đại biểu tham dự chương trình tư vấn Tuyển sinh

ThS. Mai Thành Tâm – Phó Giám đốc TT Tuyển sinh – Truyền thông tư vấn cho HS

HS THPT Huỳnh Tấn Phát hào hứng đặt câu hỏi tư vấn về các ngành nghề đào tạo

ThS. Bang Phùng Tố Dương – Phó Giám đốc Thường trực TT Tuyển Sinh – Truyền thông tặng quà lưu niệm

Tin, ảnh: TT Tuyển sinh – Truyền thông