Họp mặt tất niên mừng xuân Nhâm Dần 2022

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, sáng ngày 22/01/2022, Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) đã tổ chức buổi họp mặt tất niên mừng xuân Nhâm Dần 2022.

      Tham dự buổi họp mặt có ThS. Lê Tôn Đức Hòa – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHCL; NGƯT. PGS.TS.Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đợn vị trực thuộc, toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên trường.

      Phát biểu tại buổi họp mặt, NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đã đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong năm qua. Thầy cũng đã điểm lại những thành tựu nổi bật của ĐHCL đã đạt được trong năm 2021 trên nhiều lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… Trong năm qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Nhà trường đã tuyển sinh đạt 147,61%. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm 94.9%. Hoạt động nghiên cứu khoa học có nhiều khởi sắc, nhận nhiều giấy khen, bằng khen của tỉnh và Trung ương. Thực hiện ký kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất được đầu khang trang với tòa nhà lớp học mới chuẩn bị đưa vào sử dụng, nâng cao thu nhập cho đội ngũ viên chức nhà trường…Triển khai kế hoạch thời gian tới, thầy nhấn mạnh: cần tổ chức tết và chăm lo tốt cho lưu học sinh, sinh viên ở lại Ký túc xá không có điều kiện về quê ăn tết, tạo điều kiện giúp cho các em hưởng một mùa xuân vui tươi, lành mạnh. Khẩn trương hoàn thành khu tòa nhà 6 tầng, khu thực hành thí nghiệm, Hội quán để chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ tết.

NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Trường ĐHCL phát biểu tại buổi họp mặt

      Dịp này Trường ĐHCL tổ chức lì xì may mắn, rút thăm trúng thưởng giải đặc biệt 1 chỉ vàng SJC và hàng trăm giải thưởng khác dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên trường. Cô Nguyễn Thị Cẩm Tú – Chuyên viên Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng may mắn trúng giải đặc biệt.

NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Trường ĐHCL trao giải đặc biệt

       Đây là một hoạt động mang nét đẹp truyền thống khi tết đến xuân về, là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường cùng nhau ôn lại kỷ niệm trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường tri ân những đóng góp của cán bộ, giảng viên, viên nhân và cùng nhau chúc mừng một năm mới thêm thắng lợi mới, an lành và hạnh phúc.

      Cùng ngày, Trường ĐHCL tổ chức công bố Quyết định bổ sung tổ chức bộ máy và bổ nhiệm lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm, Bộ môn trực thuộc Trường.

ThS. Lê Tôn Đức Hòa – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHCL trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

* Một số hình ảnh: XEM CHI TIẾT

 

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô