Khai mạc Hội thao chào mừng Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

      Thiết thực lập thành tích chào mừng 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 – 02/9/2022, sáng ngày 27/8/2022 Trường ĐH Cửu Long tổ chức khai mạc Hội thao dành cho sinh viên năm 2022.

         Phát biểu khai mạc Hội thao, ThS. Phan Ngọc Diễn – Phó Chủ tịch CĐCS Trường ĐHCL nhấn mạnh: Hội thao là các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, Ban tổ chức phát hiện, tìm kiếm những cầu thủ, vận động viên có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng, tạo điều kiện để các em phát huy tốt năng lực của bản thân.

ThS. Phan Ngọc Diễn – Phó Chủ tịch CĐCS Trường ĐHCL phát biểu khai mạc Hội thao

       Theo kế hoạch, Hội thao diễn ra từ ngày 27/8-29/8/2022. Tham dự Hội thao có 14 đội tranh tài ở 2 nội dung là bóng đá mini nam (09 đội) và bóng chuyển hơi nữ (05 đội). Đối tượng tham gia là sinh viên thuộc các khoa trong toàn trường. Mỗi đội có 05 thành viên thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm trong mỗi bảng, chọn ra đội Nhất – Nhì mỗi bảng để thi đấu vòng tiếp theo.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

        Căn cứ kết quả thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao các giải: Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các tập thể; trao giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc cho các cá nhân thi đấu ở nội dung bóng đá mini nam. Riêng ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tập thể và giải vận động viên xuất sắc cho các cá nhân. Tổng kết và trao giải dự kiến vào ngày 29/8/2022 sắp tới.

        Thông qua Hội thao giúp các em sinh viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới.

Tin, ảnh:  Nguyễn Văn Dô