Khánh thành và đưa vào sử dụng căng tin Trường ĐH Cửu Long

         Sáng ngày 19/11/2021, Trường ĐH Cửu Long tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng căng tin trường, ThS. Lê Tôn Đức Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và cắt băng khánh thành.

         Căng tin Trường ĐH Cửu Long được xây dựng trên diện tích khoảng 1000 m2, với vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng; thiết kế hiện đại gồm: Khu phục vụ, quầy Deli phục vụ các thức uống, quầy Minishop phục vụ các mặt hàng (chăm sóc cá nhân, thực phẩm ăn nhanh, đồ dùng thiết yếu…) và khu vực phục vụ dành cho khách VIP. Không gian được trang trí bắt mắt với 154 chỗ ngồi, bàn ghế được phối màu tươi sáng, sạch sẽ, tạo ấn tượng cho khách.

Không gian căng tin

         Bà Nguyễn Thị Tố Trinh – Tổng Giám đốc công ty P.Dussmann cam kết sẽ mang đến bữa ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá cả được công khai, niêm yết. Mỗi suất ăn bình thường dao động từ 21.000 đồng – 27.000 đồng. Với giá này rất phù hợp với túi tiền của sinh viên. Đến đây, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ Dussmann.

Bà Nguyễn Thị Tố Trinh cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

         Phát biểu tại Lễ khánh thành, NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ nhấn mạnh: Lâu nay, vấn đề chăm lo bữa ăn cho cán bộ, giáo viên, sinh viên, đặc biệt là sinh viên nước ngoài luôn là điều trăn trở của lãnh đạo Nhà trường. Vì thế, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng căng tin trường và liên kết với công ty P.Dussmann(Tp. Hồ Chí Minh) để vận hành căng tin. Sau hơn 2 tháng triển khai xây dựng đến nay căng tin đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Thức ăn tại đây được đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định.

NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ phát biểu tại Lễ khánh thành

        Căng tin Trường ĐH Cửu Long hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, …. Đặc biệt là sinh viên ở trong Ký túc xá của Trường có điều kiện ăn uống đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô