Ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Trường CĐ Y tế Bạc Liêu

    Ngày 08/3/2023 Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) có buổi tiếp và làm việc với Trường CĐ Y tế Bạc Liêu về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

    Tham dự buổi làm việc, về Trường CĐ Y tế Bạc Liêu có Ths.Bs. Huỳnh Quốc Sử – Phó Hiệu Trưởng phụ trách; Ths.Ds. Nguyễn Lê Tuyết Dung – Trưởng phòng Đào tạo – NCKH;  cùng các thành viên trong đoàn công tác.

    Về phía Trường ĐHCL có, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

Quang cảnh buổi làm việc

    Phát biểu tại buổi làm việc, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL giới thiệu sơ lược về những điểm nổi bật của nhà trường.  Trường ĐHCL là trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Tổng cộng 27 ngành với 75 chuyên ngành bậc ĐH và 06 ngành trình độ Thạc sĩ, quy mô đào tạo của trường hơn 11.000 sinh viên. Qua 23 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐHCL đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 28.000 cử nhân, kỹ sư và hơn 800 thạc sĩ.  Mong được kết nối và hợp tác với Trường CĐ Y tế Bạc Liêu nhằm tạo điều kiện để hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL phát biểu tại buổi làm việc

    Sau khi trao đổi, hai bên đã thống nhất ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi học thuật giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên của hai đơn vị. Phối hợp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế…

Hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác

   Tin, ảnh: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện