Làm việc với Công ty TNHH Giáo dục Stem và Phát triển Kỹ năng 4C

          Chiều ngày 26/3/2021, Đoàn công tác do TS. Nguyễn Thanh Dũng, Phó Hiệu Trường ĐH Cửu Long dẫn đầu, cùng lãnh đạo một số Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện có liên quan đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Giáo dục Stem và Phát triển Kỹ năng 4C (Tp. Hồ chí Minh).

           Tiếp Đoàn có ông Hà Duy Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Giáo dục Stem và Phát triển Kỹ năng 4C.

          Tại buổi làm việc, Đoàn được đại diện Công ty TNHH Giáo dục Stem và Phát triển Kỹ năng 4C giới thiệu sơ lược về Công ty. Tư vấn cho Đoàn những thiết bị giáo dục thông minh, hiện đại, cần thiết nhất để trang bị trong trường học. Cụ thể như: Phòng lab, phòng phục vụ đào tạo thường xuyên, sudio, khảo thí tiếng Anh và stem.

          Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thanh Dũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Công ty đã đón tiếp Đoàn chu đáo. Đồng thời, ông yêu cầu Công ty giới thiệu một số thiết bị, mô hình giáo dục hiện đại để phục vụ tại Trường ĐH Cửu Long như: phòng đào tạo từ xa, phòng lab, phòng vi tính…Tư vấn những giải pháp tối ưu nhất có thể để Nhà trường tham khảo, xem xét, đầu tư phục vụ công tác Giáo dục – Đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của Trường.

TS. Nguyễn Thanh Dũng- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long phát biểu tại buổi làm việc

          Tại buổi làm việc, ông Hà Duy Bình cam kết: Công ty sẵn sàng tư vấn và thiết kế những thiết bị giáo dục thích hợp nhất cho Nhà trường. Thiết bị đảm bảo hiện đại và mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi hợp tác, Công ty sẽ hỗ trợ cho Trường ĐH Cửu Long xây dựng giáo án, đào tạo diễn xuất cho giảng viên khi tham gia giảng dạy trực tuyến.

Ông Hà Duy Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Giáo dục Stem và Phát triển Kỹ năng 4C phát biểu tại buổi làm việc

          Dịp này, Đoàn đã được lãnh đạo Công ty đưa đi tham quan và giới thiệu cơ sở vật chất, các phòng trưng bày sản phẩm. Qua đó, giúp cho đoàn có cái nhìn cụ thể hơn, tạo cơ sở để hai bên hợp tác về sau.

Đoàn tham quan tại phòng Smart education

TS. Nguyễn Thanh Dũng- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long tặng quà lưu niệm cho Công ty TNHH Giáo dục Stem và Phát triển Kỹ năng 4C

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô