Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 2.

      Chiều ngày 31/12/2021, Trường đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 312 sinh viên hệ đào tạo đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 2, niên khóa 2019-2021.

      Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Cố vấn Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

      Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các tân cử nhân. Thầy nhấn mạnh: xã hội ngày càng phát triển, để phục vụ tốt cho công tác chuyên môn thì đỏi hỏi nhu cầu về trình độ ngoại ngữ là rất quan trọng. Nâng cao khả năng ngoại ngữ là tự giúp bản thân càng hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Qua kết quả học tập của sinh viên đã khẳng định chất lượng giáo dục và góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Nhà trường. Hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ phát huy tốt và ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những người có ích cho xã hội.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

      Khóa học 2019-2021 có 325 sinh viên nhập học hệ đào tạo đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh. Đợt này, tốt nghiệp 312 sinh viên, tỷ lệ 96%. Trong đó, loại Xuất sắc: 106 sinh viên chiếm tỷ lệ: 33,97%; loại Giỏi: 144 sinh viên chiếm tỷ lệ: 46,16%; loại Khá: 60 sinh viên chiếm tỷ lệ: 19,23%; loại Trung bình: 02 sinh viên chiếm tỷ lệ: 0.64%.

ThS. Đặng Văn Toại – Q.Trưởng phòng đào tạo báo cáo tổng kết khóa đào tạo.

      Tại buổi Lễ, sinh viên Nguyễn Công Thanh Dung – Tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Trong thời gian học tập tại Trường, chúng em luôn nhận được sự quan tâm tận tình của quý thầy (cô). Với những kiến thức đã được trang bị, chúng em sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội.

Tân cử nhân Nguyễn Công Thanh Dung phát biểu cảm nghĩ

      Dịp này, Trường ĐHCL đã khen thưởng cho 3 tân cử nhân tốt nghiệp thủ khoa. Khen thưởng cho 250 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Trong đó, xếp loại Xuất sắc 106 học viên, 144 học viên xếp loại Giỏi.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

      Buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân lớp văn bằng 2 – Ngành ngôn ngữ Anh Khóa 2, niên khóa 2019-2021 đã diễn ra trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng đẹp với các sinh viên, các thầy (cô) giáo và khách mời.

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp: XEM CHI TIẾT

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô