Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học

      Chiều ngày 26/02/2022, Trường đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 625 sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học các ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Điều dưỡng hộ sinh.

      Tham dự buổi Lễ có ThS. BS. Hồ Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long. Về phía Trường ĐHCL có, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

      Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các tân cử nhân. Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học được vào thực tiễn, công hiến hết sức mình để phục vụ nhân dân, phục vụ cho quê hương đất nước vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

      Đợt này, có 625 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học các ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Điều dưỡng hộ sinh. Trong đó, loại Xuất sắc: 74 sinh viên (tỷ lệ 11,9%); loại Giỏi: 389 sinh viên (tỷ lệ: 62.2%); loại Khá: 152 sinh viên (tỷ lệ: 24.3%); loại Trung bình: 10 sinh viên (tỷ lệ: 1.6%).

ThS. Đặng Văn Toại – Q.Trưởng phòng đào tạo báo cáo tổng kết khóa đào tạo

      Tại buổi Lễ, sinh viên Trần Thị Kiều Tiên – Tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Trong thời gian học tập tại Trường, chúng em luôn nhận được sự quan tâm tận tình của quý thầy (cô). Với những kiến thức đã được trang bị, chúng em sẽ cống hiến hết mình để xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Tân cử nhân Trần Thị Kiều Tiên  phát biểu cảm nghĩ

      Dịp này, Trường ĐH Cửu Long đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Cụ thể: Khen thưởng 74 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 6 sinh viên giỏi tiêu biểu, 377 sinh viên giỏi và 01 sinh viên hiếu học.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

      Buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học đã diễn ra trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng đẹp với sinh viên, thầy cô giáo và phụ huynh.

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp: XEM CHI TIẾT

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô