Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 4

      Ngày 09/7/2022, Trường đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 191 sinh viên hệ đào tạo đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 4.

     Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấ cao Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

     Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các tân cử nhân. Thầy nhấn mạnh: Trường ĐHCL là trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực; là trường có uy tín về chất lượng đào tạo. Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, chú trọng nâng cao chất lượng giảng viên. Trong suốt khoảng thời gian tham gia học tập tại trường, các sinh viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập. Hy vọng rằng, các bạn tiếp tục phấn đấu vận dụng những tri thức học tập vào thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

      Hệ đào tạo đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 4 có 209 sinh viên nhập học. Đợt này, sinh viên đủ điều kiện được xét công nhận tốt nghiệp 191 sinh viên, tỷ lệ 91.38%. Trong đó, loại Xuất sắc: 114 sinh viên (tỷ lệ 59.68%), còn lại là Khá, Giỏi. Đa số học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các trường ĐH, CĐ, doanh nghiệp. Đặc biệt, có 02 nghệ sĩ Trịnh Kim Chi  và diễn viên Bùi Minh Hoàng (Hoàng Mập) cũng nhận bằng tốt nghiệp.

ThS. Đặng Văn Toại – Q.Trưởng phòng đào tạo báo cáo tổng kết khóa đào tạo.

      Tại buổi Lễ, sinh viên Vũ Đức Quân – Tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Cám ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em hoàn thành khóa học bất kể sự ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh. Thầy cô luôn tận tình giảng dạy chúng em.Với những kiến thức đã được trang bị, chúng em hứa sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội.

Tân cử nhân Vũ Đức Quân phát biểu cảm nghĩ

      Dịp này, để ghi nhận thành tích của sinh viên, Trường ĐHCL đã khen thưởng cho 04 tân cử nhân tốt nghiệp xuất sắc tiêu biểu và 04 cán bộ lớp xuất sắc. Đó là những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tốt nghiệp xuất sắc tiêu biểu

TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCL trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

* Ảnh tốt nghiệp: XEM CHI TIẾT.

Tin, ảnh: Trung tâm tuyên sinh – Truyền thông.