Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Điều dưỡng khóa 2A; ngành Kỹ thuật Xét nghiệm khóa 3A hệ Vừa làm vừa học

     Chiều ngày 15/12/2020, Trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Điều dưỡng khóa 2A; ngành Kỹ thuật Xét nghiệm khóa 3A – hệ Vừa làm vừa học cho 158 Tân cử nhân.

     Về Lãnh đạo Nhà trường có NGƯT. PGS. TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng, Qúy thầy/cô lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung Tâm, Viện, Ban trực thuộc, quý phụ huynh và 158  tân cử nhân về dự Lễ.

NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến đại biểu, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành đã tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các bệnh viện, Trung tâm y tế trong và ngoài Tỉnh, quý thầy/cô giảng viên, các bác sĩ đã tận tình, tận tâm và tâm huyết với nghề. Đồng thời thầy Hiệu trưởng chúc mừng đến 158 tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập để có kết quả tốt như hôm nay.

Quang cảnh

     Khối ngành sức khỏe là một trong những ngành mà Nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, với 5 chuyên ngành đào tạo, khối lượng sinh viên đại học hệ VLVH  tại trường hơn 3.000 sinh viên đang theo học. Trong đợt tốt nghiệp lần này, ngành Điều dưỡng và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có tổng số 158 sinh viên, qua 3,5 năm  đào tạo bằng sự nỗ lực, phấn đấu trong học tập, sinh viên tốt nghiệp đạt tỷ lệ 100%. Trong đó có 6% loại xuất sắc, 61% loại giỏi, 33% loại khá.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ 

Văn nghệ chào mừng

 TS. Nguyễn Tiến Thủ – Viện Trưởng Viện Đào tạo Thường xuyên báo cáo kết quả tốt nghiệp của khóa học

                                       Đại diện Tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ

Tân cử nhân tri ân Ban lãnh đạo Nhà trường

NGƯT. PGS. TS.Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với NGƯT. PGS. TS.Lương Minh Cừ

                                                                                                              Tin, ảnh: Lê Hậu