Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 6, niên khóa 2019 – 2020

     Sáng ngày 09/12/2020, Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 6, năm học 2019 – 2020.

     Buổi Lễ được vinh dự đón tiếp PGS.TS.Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Mĩ Thuật TP.Hồ Chí Minh.

     Về phía Trường Đại học Cửu Long có TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy, cô đại diện lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện, Ban trực thuộc và 100 lưu học sinh (LHS) Lào, Campuchia, Trung Quốc tham dự.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

     Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ Công an xuất nhập cảnh tỉnh Vĩnh Long đã tạo điều kiện thuận lợi cho 45 LHS được học tập và nhận thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay. Đồng thời, tạo mối quan hệ hữu nghị nhằm thắt chặt tình đoàn kết trên quốc tế giữa bốn nước: Việt Nam – Lào – Campuchia – Trung Quốc.

     Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, năm học 2019 – 2020, Trung tâm Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài – Trường Đại học Cửu Long đã tiếp nhận 45 LHS Lào; Campuchia; Trung Quốc đến học tiếng Việt tại Trường.  Đội ngũ giảng viên của Trung tâm giàu kinh nghiệm giảng dạy, với khối lượng kiến thức học tập dành cho khóa học là 960 tiết và thời gian thực học là 9 tháng tập trung  vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; riêng thứ 7 và chủ nhật học viên đi thực tế, tham quan, dã ngoại, thực hành,…

     Bằng sự nỗ lực và phấn đấu trong học tập, 45 LHS khóa 6 được Nhà trường cấp  chứng chỉ tiếng Việt theo khung năng lực 6 bậc trình độ bậc 3 cho LHS Lào; Campuchia và Trung Quốc. Trong đó, LHS Lào (37), LHS Campuchia (7) và LHS Trung Quốc (1).

 Một số hình ảnh nổi bật tại Lễ Bế giảng:

Văn nghệ chào mừng

Quang cảnh

ThS.Trần Văn Thạch – Phó Giám đốc – Phụ trách Trung tâm Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, công bố quyết định cấp chứng chỉ cho LHS

 

Đại diện LHS phát biểu cảm nghĩ và lời cảm ơn

TS.Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho 4 LHS đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ

  

 Thầy Lý Đại Hồng – Giám đốc Trung tâm TS – TT trao chứng chỉ cho LHS

 

                                                                                                                 Tin, ảnh: Lê Hậu.