Lễ công bố quyết định và ra mắt Tạp chí Đại học Cửu Long

Sáng ngày 29/01/2016, trường Đại học Cửu Long đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và ra mắt Tạp chí Đại học Cửu Long.

Tiết mục đồng diễn của CLB Võ thuật VOVINAM chào mừng buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CLB văn nghệ Đại học Cửu Long

Tiết mục đồng diễn của CLB Võ thuật Vịnh Xuân Quyền

Tham dự buổi Lễ có, ông Nguyễn Văn Hựu  – Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ GD&ĐT, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Giám đốc sở GD&ĐT Vĩnh Long, đại diện các sở ban ngành trong tỉnh, đại diện các trường CĐ – ĐH trong và ngoài tỉnh, đại diện trường ĐH Tokuyama – Nhật Bản, Công ty Kyowakiden, Tập đoàn Koyo – Nhật Bản. Về phía Nhà trường có ông Lê Đức Hiện – Chủ tịch HĐQT, GS. TSKH Bùi Song Cầu – Quyền Hiệu trưởng, cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Ban biên tập và thành viên Hội đồng Biên tập Tạp chí cùng toàn thể cán bộ giảng viên của trường, đại diện các cơ quan báo đài đến ghi hình và đưa tin.

Để góp phần đưa hoạt động khoa học và công nghệ của Nhà trường phát triển tương xứng với tiềm năng và vị thế của trường đại học, ngày 24 tháng 11 năm 2015 Bộ Thông tin – Truyền thông đã đồng ý cấp Giấy phép số 662/CP-BTTTT về hoạt động báo chí in cho Tạp chí Đại học Cửu Long. Sự ra đời của Tạp chí là một mốc quan trọng trong hoạt động KHCN và quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Tạp chí Đại học Cửu Long là tạp chí đa ngành, đa lĩnh vực; là nơi công bố, giới thiệu các công trình khoa học của cán bộ, giảng viên, các nhà nghiên cứu trong và ngoài Trường; là diễn đàn trao đổi thông tin KHCN; làm cầu nối giữa khoa học và thực tiễn trong cộng đồng các nhà giáo, nhà khoa học, quản lý và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là Tạp chí duy nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long hiện nay.

Quyền Hiệu trưởng GS. TSKH. Bùi Song Cầu phát biểu tại lễ ra mắt tạp chí

Đông đảo quan khách và đại biểu về tham dự buổi lễ

ThS. Đặng Văn Toại – Trưởng phòng Đào tạo công bố Giấy phép hoạt động Tạp chí Đại học Cửu Long

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – GĐ sở GD&ĐT Vĩnh Long trao Giấy phép hoạt động Tạp chí cho Tổng biên tập

Tổng biên tập Tạp chí Đặng Thị Vân An phát biểu tại lễ ra mắt tạp chí

TS. Đặng Danh Lợi – Thư ký HĐ Biên tập giới thiệu đôi nét về tạp chí

ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó hiệu trưởng phát biểu đáp từ

Quang Thái