Lễ Khai giảng Khoá đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2020

    Sáng ngày 26/12/2020, Trường Đại học Cửu Long đã tổ chức Lễ Khai giảng Khoá đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2020 cho 101 tân học viên với 2 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng.

   Về phía đại biểu có TS. Đinh Minh Dũng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp.

    Về phía Trường Đại học Củu Long có NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn Cấp cao Ban Giám hiệu; quý thầy cô là Trưởng/Phó các Khoa, Phòng, Trung Tâm, Viện, Ban trực thuộc; quý thầy cô là chuyên viên, giảng viên và 101 tân học viên tham dự.

     Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp đến quý đại biểu, khách mời và chúc mừng 101 tân học viên đã chính thức trở thành học viên cao học của Nhà trường.    NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ nhấn mạnh, trong 7 năm qua, Trường Đại học Cửu Long đã đào tạo và cấp bằng thạc sĩ cho 580 học viên có chuyên môn cao, nghiên cứu giỏi nhằm phục vụ tốt và ứng dụng kiến thức chuyên ngành cho công việc, giảng dạy. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, nghiên cứu, hoàn thành tốt khoá học và bảo vệ luận văn theo đúng tiến độ.

 

NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho học viên thủ khoa

   Thủ khoa ngành QTKD, Tân học viên Huỳnh Công Lý đại diện cho 101 tân học viên phát biểu cảm nghĩ nhân buổi Lễ Khai giảng “Được đại diện cho các anh chị tân học viên phát biểu cảm nghĩ, tôi rất vui vì có kết quả như mong muốn. Tôi  xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, quý Thầy, cô Trường Đại học Cửu Long đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi được học tập, nâng cao trình độ, chúng tôi sẽ quyết tâm học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất”.

   Được biết, trong đợt khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ đợt 2 lần này tổng số 101 tân học viên, trong đó có 7 tân học viên đến từ nước Cộng hòa DCND Lào.

                                                                                                                         Tin, ảnh: Lê Hậu