Lễ ký kết hợp đồng thi và cấp chứng chỉ Tiếng Việt với Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh

     Sáng ngày 17/12/2020, Trường Đại học Cửu Long có buổi làm việc, Lễ ký kết Hợp đồng thi và cấp chứng chỉ tiếng Việt  cho người nước ngoài với Trường Dự bị Đại học   TP. Hồ Chí Minh.

     Đại diện Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh có ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng và ThS.Nguyễn Thị Thủy – Trưởng phòng Đào tạo.

     Đại diện Trường Đại học Cửu Long có NGƯT. PGS. TS Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy, cô lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc tham dự.

NGƯT. PGS. TS Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi ký kết

     Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT. PGS. TS Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng đến lãnh đạo Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, giới thiệu về thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường trong những năm qua, đặc biệt trong công tác tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài.

ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh phát biểu

     Tại buổi làm việc, ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh rất vui mừng được đến thăm, làm việc và ký hợp đồng thi và cấp chứng chỉ tiếng Việt với Trường Đại học Cửu Long. ThS. Lê Hữu Thức hy vọng giữa hai bên có mối quan hệ hợp tác gắn kết, bền chặt trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn như: Tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tiếng Việt cho Lưu học sinh người nước ngoài; Các chuyến tham quan học tập và làm việc của giảng viên và học sinh – sinh viên,…

Hai đơn vị tiến hành ký kết

Tặng quà lưu niệm

     Sau lễ ký kết, ngày 30/12/2020, tại Trường Đại học Cửu Long sẽ tổ chức cho 88 Lưu học sinh người nước ngoài đang học tập ở Trường Dự bị Đại học TP.Hồ Chí Minh thi đánh giá năng lực tiếng Việt theo khung năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

                                                                                                                        Tin, ảnh: Lê Hậu