Liên chi đoàn khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng tổ chức giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Cửu Long

     Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Cửu Long (2000-2020), sáng ngày 8 tháng 11 năm 2020, Liên chi đoàn Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức chương trình giao lưu bóng đá mini nam – nữ tại sân cỏ nhân tạo của Trường Đại học Cửu Long.

     

    Các đội tham dự lễ khai mạc giải

     Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Khoa KT-TC-NH. Qua đó giúp đoàn viên – thanh niên của Khoa giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết với nhau.

     Chương trình giao lưu bóng đá đã thu hút được đông đảo Đoàn viên của Khoa KT-TC-NH tham gia. Bảy đội bóng (4 đội bóng đá Nam và 3 đội bóng đá Nữ) tham gia thi đấu hào hứng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ Chi đoàn lớp các khóa 18, 19, 20, và 21.

   Các đội tham gia tranh tài

     

Cổ động viên các Chi đoàn cổ vũ các trận đấu 

     Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho bóng đá Nam và bóng đá Nữ. Đội bóng đá Nam của Chi Đoàn TCNH-K21 và đội bóng Nữ của lớp TCNH-K20 đã xuất sắc giành giải nhất. Ngoài giải thưởng, các đội tham gia thi đấu còn được Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm.

     Ban Tổ chức trao giải cho các đội

     Buổi giao lưu bóng đá kết thúc trong sự hân hoan và phấn khởi của tất cả các đội bóng và cổ động viên. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp Đoàn viên rèn luyện sức khỏe cũng như giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Đoàn khoa KT-TC-NH sẽ tiếp tục duy trì hoạt động bổ ích này trong thời gian tới.

Đào Xuyên – Hoàng Trinh.