Nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên ở lại trường trong mùa dịch

           Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến căng thẳng, Trường Đại học Cửu Long đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ cho những lưu học sinh, sinh viên ở lại Ký túc xá trong mùa dịch bệnh.

            Trước hết, để giúp cho sinh viên xoay xở giữa mùa dịch, vừa qua Nhà trường đã tổ chức hỗ trợ tiền mặt cho 129 lưu học sinh, sinh viên đang ở trong Ký túc xá, cụ thể: Lưu học sinh Lào và Campuchia (109 lưu học sinh) mỗi bạn được nhận 420.000 đồng/lưu học sinh, sinh viên là người Việt Nam được nhận 350.000 đồng/sinh viên. Tổng cộng kinh phí hỗ trợ là 52.780.000 đồng.

            Bên cạnh đó, vào ngày 02/8/2021, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường kết hợp với Tỉnh Đoàn Vĩnh Long trao tặng 119 phần quà cho những lưu học sinh, sinh viên ở lại trong Ký túc xá, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói,…Ngoài ra, Nhà trường còn vận động các Mạnh thường quân hỗ trợ 450 phần cơm miễn phí cho các bạn lưu học sinh và sinh viên ở trong Ký túc xá.

          Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các lưu học sinh, sinh viên ở lại Trường trong bối cảnh dịch bệnh rất phức tạp, góp phần giúp các em vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 Tin: Nguyễn Văn Dô