Sinh viên Trường Đại học Cửu Long giao lưu và gặp gỡ đoàn làm phim Kiều@

     Kiều @” là tác phẩm điện ảnh phỏng tác từ “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du. Đây là bộ phim 90 phút thứ 31 trên thế giới và là đầu tiên của Việt Nam dùng phong cách nghệ thuật “One Shot” phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 22/12/2020.

     “Kiều @” là bộ phim đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên. Với mong muốn đưa bộ phim và dàn diễn viên đến gần hơn với khán giả, sáng ngày 29/10/2020 tại Trường Đại học Cửu Long, đoàn làm phim Kiều @ có buổi gặp gỡ giao lưu với tân sinh viên khóa mới và toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường.

 PGS.TS Đỗ Lệnh Hùng Tú – Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh TP.HCM phát biểu

     Nội dung phim được dẵn đắt bởi linh hồn cô em tên là Phấn (hình tượng Thúy Vân), người quay về quá khứ để tìm hiểu tại sao chị ruột của mình là Hương (Hình tượng Thúy Kiều) lại cướp đi hạnh phúc và sự sống của mình.

Diễn viên Cao Thái Hà (vai hình tượng Thúy Vân trong phim)

      Với lối diễn sức hấp dẫn đầy lôi cuốn của dàn diễn viên đang được yêu thích hiện nay như: nghệ sĩ ưu tú Công Ninh; Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ; diễn viên Cao Thái Hà; Trần Trung; Mạnh Lân, Quốc Khải…

Sinh viên giao lưu cùng đoàn làm phim

Đạo diễn, NSƯT Công Ninh (vai người cha trong phim)

Đạo diễn Đỗ Thành An chia sẽ những thông điệp, giá trị cuộc sống mà phim muốn hướng đến

     Tại buổi giao lưu sinh viên trường Đại học Cửu Long đã bị thu hút và lôi cuốn với những chia sẽ về công nghệ “One Shot” trong làm phim của đạo diễn Đỗ Thành An. Những kỷ niệm về chuyện đời, chuyện nghề của các nhân vật trong phim. Đặc biệt là các bạn sinh viên đã đặt các câu hỏi trực tiếp, chụp ảnh lưu niệm cùng với Đoàn làm phim cùng các thần tượng điện ảnh của mình.

Diễn viên Quốc Khải (vai hình tượng Từ Hải chia sẻ những kỷ niệm cùng đoàn làm phim)

                   

Đoàn làm phim chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường

                                                                                                                Tin, ảnh: Lê Hậu