Sinh viên Trường Đại học Cửu Long nhận học bổng của “Môtô học bổng” lần 3 năm 2021

     Chiều ngày 25/01/2021, tại Trường Đại học Cửu Long diễn ra chương trình trao học bổng của quỹ Môtô học bổng lần thứ 3 năm 2021.

   Quang cảnh đại biểu tham dự

      Đại diện đoàn Môtô học bổng có Nhà văn Nguyễn Đông Thức; Nhà văn Đoàn Thạch Biền – Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh và cùng quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong đoàn.

     Về phía Trường Đại học Cửu Long có TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy/cô đại diện lãnh đạo Khoa, Phòng, Viện trực thuộc và 200 em sinh viên tham dự.

  TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

      Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến các nhà văn, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã không ngại xa xôi, vận động và trực tiếp trao những suất học bổng cho các em sinh viên. Đây là những phần thưởng xứng đáng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

  Nhà văn Nguyễn Đông Thức phát biểu

     Tại chương trình, Nhà văn Nguyễn Đông Thức, cho biết: Mô tô học bổng tài trợ cấp học bổng suốt 4 năm nếu sinh viên giữ được kết quả học tập bằng hoặc tốt hơn năm trước. Đây là lần thứ 3 mà Môtô học bổng đã quay lại và trao những phần học bổng cho sinh viên Nhà trường. Trong lễ trao học bổng năm học 2018 – 2019, Mô tô học bổng trao 45 suất học bổng trị giá 6.000.000 đồng/suất. Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nên gây rất nhiều khó khăn. Do đó năm học 2019 – 2020, đoàn Môtô hỗ trợ trao cho các em sinh viên những phần thưởng nhằm khích lệ, động viên tinh thần các em có nhiều thành tích tốt trong học tập.

Trao học bổng cho Sinh viên học tập tốt

 Sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn  

   ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao BGH tặng hoa tri ân

     “Mô tô học bổng” là chương trình cấp phát học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt do 2 nhà văn Nguyễn Đông Thức và Đoàn Thạch Biền khởi động từ tháng 5/2012. Trong đợt này, Mô tô học bổng đã trao 5 suất cho SV đạt thành tích xuất sắc (2 triệu đồng/suất); 18 suất cho SV có kết quả học tập loại giỏi (1 triệu đồng/suất); 01 suất đặc biệt cho SV có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu trong học tập 2 triệu đồng. Tổng số tiền mà đoàn Môtô học bổng đã trao cho các em trong đợt này là 30 triệu đồng.

                                                                                                          Tin, ảnh: Lê Hậu