Tiếp và làm việc với Công ty TNHH MTV TMDV Ô tô Nam Bình

     Sáng ngày 13/10/2022, Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH MTV TMDV Ô tô Nam Bình (Cà Mau) về đào tạo, nghiên cứu khoa học và sử dụng nguồn nhân lực.

      Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Trung Thành – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV TMDV Ô tô Nam Bình và các thành viên trong đoàn công tác. Về phía trường ĐHCL có TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

      Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Đặng Thị Ngọc Lan nhấn mạnh: Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Thời gian qua, Trường ĐHCL không ngừng nổ lực, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Để đào tạo có chất lượng thì việc thực hành, thực tập của sinh viên là yếu tố then chốt. Từ đó, trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết khi tốt nghiệp ra trường. Nhà trường mong muốn hợp tác với Công ty TNHH MTV TMDV Ô tô Nam Bình để hỗ trợ sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực tập, thực hành. Đồng thời tham gia điều chỉnh chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu thị trường lao động. Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm khi tốt nghiệp ra trường…

TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCL phát biểu tại buổi làm việc

     Sau khi trao đổi, thảo luận hai bên đã thống nhất ký kết bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và sử dụng nguồn nhân lực. Tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn phù hợp với từng vị trí việc làm của công ty. Phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học phù hợp với năng lực và lợi ích của đôi bên. Hỗ trợ sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tham gia thực hành, thực tập và ứng tuyển vào công ty (nếu có nhu cầu).

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và sử dụng nguồn nhân lực

Tin, ảnh: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện