Tiếp và làm việc với Trường CĐ Luật Miền Nam

    Ngày 17/5/2023 lãnh đạo Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường CĐ Luật Miền Nam về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

    Tham dự buổi làm việc, về Trường CĐ Luật Miền Nam có thầy Nguyễn Văn Phụng – Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Duy Quốc – Phó Hiệu Trưởng, cùng các thành viên trong đoàn công tác.

    Về phía Trường ĐHCL có Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

     Phát biểu tại buổi làm việc, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL cho biết: Trường ĐHCL là trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Tổng cộng 27 ngành với 75 chuyên ngành bậc ĐH và 06 ngành trình độ Thạc sĩ, quy mô đào tạo của trường hơn 12.000 sinh viên. Sắp tới, nhà trường sẽ mở thêm một số ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong khu vực và cả nước. Qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐHCL đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 28.000 cử nhân, kỹ sư và hơn 800 thạc sĩ.  Mong được kết nối và hợp tác với Trường CĐ Luật Miền Nam nhằm tạo điều kiện để hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

     Thầy Nguyễn Văn Phụng – Hiệu trưởng Trường CĐ Luật Miền Nam đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường ĐHCL. Thầy mong được hợp tác với Trường ĐHCL để đào tạo liên thông một số ngành như: Luật, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh…tạo điều kiện để sinh viên học hệ cao đẳng liên thông lên đại học.

    Sau khi trao đổi, hai bên đã thống nhất hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi học thuật giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên của hai đơn vị. Tăng cường quảng bá thông tin, hình ảnh của nhau nhằm phục vụ cho sự phát triển quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài và bền vững giữa hai bên.

Tin, ảnh; Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện