Tổ chức Hội nghị giao ban công tác sinh viên năm học 2020 – 2021

       Nhằm đánh giá công tác học tập, rèn luyện của sinh viên, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, ngày 31/3/2021, Trường ĐH Cửu Long tổ chức Hội nghị giao ban công tác sinh viên năm học 2020-2021.

        Tham dự Hội nghị có NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị có liên quan và sinh viên các khóa cùng tham dự.

        Tại Hội nghị, có nhiều sinh viên đã đặt câu hỏi dành cho lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị. Những vướng mắc của sinh viên chủ yếu xoay quanh các vấn đề về học bổng; thiết bị phục vụ học tập; nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; công tác học tập và rèn luyện của sinh viên…

Sinh viên đặt câu hỏi

         Những thắc mắc của sinh viên được lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị giải đáp tận tình, thấu đáo. Kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên. Giúp các em an tâm hơn trong thời gian học tập tại trường.

TS. Nguyễn Kim Quyên – Phó trưởng khoa Nông nghiệp – Thủy sản giải đáp thắc mắc cho sinh viên

       Phát biểu kết luận tại Hội nghị, NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ nhấn mạnh: Nhà trường sẽ thành lập Đoàn kiểm tra, rà soát lại các thiết bị phục vụ cho sinh viên. Sớm khắc phục những thiết bị hư hỏng. Xem xét lại quy chế xét học bổng dành cho sinh viên. Cần có giải pháp mềm dẻo theo hướng có lợi cho sinh viên. Kích thích hoạt động các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo mọi điều kiện để sinh viên được tham gia và rèn luyện. Bên cạnh đó, ông lưu ý: các đơn vị cần tăng cường hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý, đào tạo sinh viên. Đảm bảo mang lại quyền lợi tốt nhất dành cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín của nhà trường.

NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ phát biểu kết luận tại Hội nghị

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô