Tổ chức Hội thảo hướng nghiệp “Bứt phá để thành công”

          Nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường, sáng ngày 25/3/2021, Trường ĐH Cửu Long phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA GROUP tổ chức Hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “Bứt phá để thành công”.

          Tham dự Hội thảo, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA GROUP có bà Phạm Thị Yến Nhi, Quản lý khu vực tỉnh An Giang và các thành viên đi cùng.

         Về phía Trường ĐH Cửu Long có ThS. Nguyễn Văn Châu – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; đại diện cán bộ, giảng viên các Khoa. Đặc biệt, có sự góp mặt của gần 100 bạn sinh viên.

ThS. Nguyễn Văn Châu – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phát biểu khai mạc

          Hội thảo đã tư vấn, giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, làm đẹp. Đặc biệt là vấn đề việc làm khi tốt nghiệp ra trường của các bạn sinh viên; cơ hội nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp. Tại đây, sinh viên được tham gia những trò chơi trả lời nhanh có thưởng với những phần quà hấp dẫn, có giá trị từ Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA GROUP.

Sinh viên đặt câu hỏi cho Ban tư vấn

          Phát biểu tại Hội thảo, bà Phạm Thị Yến Nhi đã chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết khi xin việc làm tại các công ty, doanh nghiệp. Bà cam kết khi sinh viên Trường ĐH Cửu Long có nhu cầu đăng ký học nghề tại công ty sẽ được giảm 30% học phí. Khi hoàn thành khóa học đảm bảo 100% sinh viên có việc làm.

          Dịp này, Tập đoàn DIVA GROUP đã trao tặng cho Trường ĐH Cửu Long suất học bổng “Bứt phá để thành công” trị giá 5 triệu đồng và gói làm đẹp miễn phí 100% trị giá 50 triệu đồng.

Bà Phạm Thị Yến Nhi trao tặng học bổng cho Trường ĐH Cửu Long

          Thông qua buổi Hội thảo nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Đồng thời khơi nguồn sáng tạo và hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp ra trường.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô