Tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi

    Tối ngày 26/9,  Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường ĐH Cửu Long tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giản viên, nhân viên trong trường.

    Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Cao Đạt – Cố vấn cấp cao Ban Giám Hiệu; TS. Nguyễn Kim Quyên – Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Cửu Long cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc, cán bộ, giảng viên và đặc biệt gần 60 cháu thiếu nhi đăng ký tham dự.

    Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Kim Quyên – Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Cửu Long gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi. Chúc các cháu có cái tết trung thu vui tươi, đầm ấm. Luôn cố gắng học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tiến sĩ nhấn mạnh, thời gian qua CĐCS Trường ĐH Cửu Long luôn quan tâm đời sống tinh thần của công đoàn viên, trong đó có con của công đoàn viên. Luôn tạo kiện để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, giúp các cháu phát triển toàn diện.

TS. Nguyễn Kim Quyên – Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Cửu Long phát biểu khai mạc

    Tại đây, các bé được tham gia các hoạt động hoạt náo như đố vui có thưởng, trả lời những câu hỏi liên quan đến ngày tết trung thu; biểu diễn văn nghệ; thi ăn bánh Trung thu; chơi trò chơi đạp bong bóng, rước đèn trung thu…  Đồng thời, được ban tổ chức tặng quà bánh và lồng đèn trung thu.

Biểu diễn văn nghệ

Thi ăn bánh trung thu

Trò chơi đạp bong bóng

Rước đèn trung thu

    Trước đó, CĐCS Trường ĐH Cửu Long tổ chức tặng bánh trung thu cho 195 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giản viên, nhân viên trong trường với tổng kinh phí trao tặng hơn 30 triệu đồng.

 Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô