Tọa đàm “Cơ hội việc làm cho sinh viên Công nghệ thông tin thời 4.0”

   Chiều ngày 11/5/2023, Khoa Công nghệ Thông tin – Truyền thông, Trường ĐH Cửu Long kết hợp với VTI Academy Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Cơ hội việc làm cho sinh viên công nghệ thông tin thời 4.0.”

   Tại buổi tọa đàm, sinh viên được gặp gỡ giao lưu với các diễn giả đến từ VTI Academy Tp. Hồ Chí Minh gồm: Ông Trương Minh Tuấn – Chuyên gia phát triển chương trình VTI Academy; ông Đỗ Đăng Khoa – COO (Giám đốc vận hành) VTI Academy tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi tọa đàm xoay quanh một số nội dung về xây dựng một lộ trình trở thành Fullstack Developer, chia sẻ về chuyên môn kỹ thuật cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, các công nghệ mới đang được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay, tư vấn về lựa chọn công nghệ để phát triển phần mềm. Cơ hội việc làm tại VTI Academy, chia sẻ về các nội dung VTI đào tạo cho sinh viên theo dự án thức tế, để sinh viên có thể ứng tuyển tại VTI hoặc các công ty đối tác do VTI giới thiệu; chia sẻ những kỹ năng, kiến thức, thái độ cần có trước khi đi làm. Đồng thời giải đáp thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan đế thực tập, kỹ năng làm việc, …

Diễn giả giải đáp thắc mắc cho sinh viên 

   Thông qua buổi tọa đàm nhằm giúp sinh viên ngành Công nghệ thông tin trang bị những kiến thức cơ bản về ngành nghề đang học, định hướng lộ trình trở thành một IT tương lai và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô