Trao 46 suất học bổng “Sinh viên vượt khó học tập” năm 2022

     Nhằm giúp cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, chiều ngày 15/9/2022, Trường Đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức trao 46 suất học bổng “Sinh viên vượt khó học tập” năm 2022 cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất 1 triệu đồng. Tổng kinh phí trao tặng 46 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ học bổng của Nhà trường.

Trao học bổng cho sinh viên vượt khó học tập

     Tham dự buổi trao học bổng có NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

    Phát biểu tại buổi trao học bổng, NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ khẳng định: Trường ĐHCL luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập, đặc biệt là các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhà trường có nhiều phương thức hỗ trợ sinh viên học tập: hỗ trợ học bổng, tìm việc làm… Trong đó, trao học bổng là một trong những phương thức được Nhà trường thực hiện thường xuyên. Liên tục tìm nguồn để hỗ trợ cho sinh viên nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em, tạo cơ hội các em thực hiện ước mơ của mình. Thầy nhắn nhủ, các em hãy tập trung học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, đặc biệt là cha mẹ, những người đã dày công chăm lo chúng ta ăn học.

NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL phát biểu tại buổi trao học bổng

     Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhất vào thời điểm đầu năm học mới 2022-2023. Qua đó, đã kịp thời giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được ổn định và tiếp tục đến trường, tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, tạo điều kiện để các em vươn tới thành công trong tương lai.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô