Trao bằng Thạc sĩ cho 37 học viên cao học

      Sáng ngày 18/12/2021, Trường ĐH Cửu Long tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ năm 2021 cho 37 học viên cao học thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Việt Nam niên khóa 2019-2021.

     Thành phần tham dự có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, đặc biệt có sự góp mặt của 37 tân Thạc sĩ.

     Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học. Trường ĐH Cửu Long luôn mở rộng những ngành đào tạo theo yêu cầu của xã hội, gắn kết với thị trường lao động, không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đạt được những tiêu chuẩn sau đại học. Những thành quả của các học viên đã khẳng định chất lượng giáo dục và góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Nhà trường.Thầy đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của các học viên trong khoảng thời gian học tập tại Trường. Hy vọng rằng các tân Thạc sĩ sẽ phát huy tốt và ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những nhà khoa học, những người quản lý giỏi. Dù ở vị trí công việc nào, các tân Thạc sĩ hãy làm việc bằng niềm đam mê và ra sức cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi.

  NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

      Khóa học 2019-2021 có 100 học viên cao học trúng tuyển nhập học các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và Văn học Việt Nam. Đợt này, tốt nghiệp 37/45 học viên thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Việt Nam niên, đạt tỷ lệ 83%. Trong đó, tỷ lệ sinh viên xếp loại Giỏi 54%, còn lại xếp loại Khá.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân Thạc sĩ.

      Tại buổi Lễ, học viên Bùi Thị Kim Nguyên – Tân Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Trong thời gian học tập tại Trường, em nhận thấy Chương trình đào tạo của Trường ĐH Cửu Long rất phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội, góp phần tạo nguồn như lực chất lượng cao. Với những kiến thức đã được trang bị, chúng em sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

Tân Thạc sĩ Bùi Thị Kim Nguyên phát biểu cảm nghĩ

      Dịp này, Trường ĐH Cửu Long đã khen thưởng cho 3 tân Thạc sĩ có kết quả xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho tân Thạc sĩ đạt thành tích xuất sắc

       Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi và thân mật. Với những kiến thức đã được trang bị, tích luỹ và nghiên cứu tại Trường ĐH Cửu Long, tin rằng các tân Thạc sĩ sẽ là lực lượng cán bộ nòng cốt, đủ sức tham gia giải quyết tốt những vấn đề xã hội đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

* Một số hình ảnh hoạt động:

Tiết mục văn nghệ 

ThS. Mã Đức – Trợ lý Trưởng khoa sau đại học tổng kết công tác đào tạo cao học niên khóa 2019-2021

TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng thông qua Quyết định công nhận tốt nghiệp 

TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sĩ

TS. Nguyễn bách Khoa – Trưởng Khoa khoa học cơ bản trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sĩ

* ẢNH TỐT NGHIỆP: XEM CHI TIẾT 

* BÁO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI ĐÃ ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN NÀY: XEM CHI TIẾT

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô