Trao bằng tốt nghiệp cho 260 tân cử nhân đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh

    Sáng ngày 18/02/2023, Trường đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 260 sinh viên hệ đào tạo đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 5.

    Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

Đại biểu tham dự lễ tốt nghiệp 

    Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ biểu dương và đánh giá cao tinh thần học tập nghiên cứu của tân cử nhân. Thầy nhấn mạnh, thành tích học tập của các tân sinh viên là minh chứng, là niềm tự hào về chất lượng đào tạo của nhà trường. Mong rằng các anh, chị tiếp tục phấn đấu hơn nửa, phát huy tinh thần nhiệt huyết, đem những kiến thức đã được học tập, tại Trường ĐHCL, vận dụng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất vào công tác, góp phần phát triển cơ quan, đơn vị ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

     Hệ đào tạo đại học Văn bằng 2 chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 5 có 260/274 sinh viên đủ điều kiện được xét công nhận tốt nghiệp, tỷ lệ 94,89%. Đa số học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các trường ĐH, CĐ, doanh nghiệp. Đặc biệt, có nghệ sĩ ưu tú Ngô Phạm Thúy Hạnh (Hạnh Thúy), ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng (Bá Thắng) và khoảng 30 tân cử nhân là tôn giáo, chức sắc nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

ThS. Đặng Văn Toại – Q.Trưởng phòng đào tạo báo cáo tổng kết khóa đào tạo.

     Tại buổi Lễ, sinh viên Nguyễn Đức Đạt Đức– Tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy (cô) giáo, cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Thời gian qua, Thầy (cô) tận tình giảng dạy. Kết quả học tập của chúng em là sản phẩm, là công sức của thầy (cô) không ngại khó khăn, luôn tận tâm với sinh viên. Em hứa sẽ mang những tri thức đã học để cống hiến cho quê hương đất nước.

Tân cử nhân Nguyễn Đức Đạt Đức phát biểu cảm nghĩ

     Để ghi nhận thành tích học tập của sinh viên, Trường ĐHCL đã khen thưởng cho 06 tân cử nhân tốt nghiệp xuất sắc tiêu biểu. Đó là những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tốt nghiệp xuất sắc tiêu biểu

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Đặng Thị Ngọc LAn – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

      Dịp này, các tân cử nhân đã đóng góp 25 triệu đồng cho quỹ học bổng của Trường ĐHCL dành tặng các em sinh viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi, luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập và tặng 10 bộ ghế đá cho nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long tiếp nhận học bổng từ cá tân cử nhân trao tặng

* Ảnh tốt nghiệp: XEM CHI TIẾT

Tin, ảnh: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện