Trao bằng tốt nghiệp cho 340 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học

    Sáng ngày 22/12/2022, Trường đại học Cửu Long (ĐHCL) tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 340 sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng Hộ sinh, Điều dưỡng Nha khoa và Kỹ thuật xét nghiệm y học.

     Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; ThS. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấ cao Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

      Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các tân cử nhân. Trong những năm qua, thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục đào tạo, để mở rộng hơn quy mô đào tạo, đáp ứng cung cấp nguồn nhân lực cho phát triển xã hội, Trường ĐHCL mở thêm nhiều hệ, nhiều ngành đào tạo, trong đó có các ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Điều dưỡng hộ sinh, Điều dưỡng Gây mê hồi sức, Điều dưỡng Nha khoa, … Đồng thời tổ chức hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục mở rộng qui mô đào tạo, nhằm mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn – nghiệp vụ cao cho đất nước. Với những thành tích đã đạt, các anh, chị có quyền tự hào và hết sức tự tin trên con đường sự nghiệp với tay nghề y khoa có chất lượng cao. Nhà trường hi vọng và tin tưởng rằng, trong công tác thực tế lâm sàng các anh, chị sẽ tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, phát huy các kiến thức đã được nhà trường trang bị để phục vụ tốt cho xã hội, cho nhân dân.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

    Đợt này, có 340 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học các ngành Điều dưỡng (Khóa 4ABC, 7AB); Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh (Khóa 4AB); Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa (Khóa 3A); và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học (Khóa 7AB). Trong đó, loại Xuất sắc: 77 sinh viên (tỷ lệ 22.64%); Giỏi 181 sinh viên (tỷ lệ 53.2%); còn lại là Khá và Trung bình. Đa số những sinh viên tốt nghiệp là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, trạm y tế, phòng khám …

ThS. Vũ Anh Dũng – Phó Trưởng khoa Dược báo cáo tổng kết khóa đào tạo

     Tại buổi Lễ, sinh viên  Trần Thúy Anh – Tân cử nhân ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, truyền đạt kiến thức giúp các em hiểu sâu, rộng về chuyên môn, nghiệp vụ. Em xin hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện chuyên môn và y đức, mang những kiến thức đã học về phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tân cử nhân Trần Thúy Anh phát biểu cảm nghĩ

      Dịp này, Trường ĐHCL đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Cụ thể: Khen thưởng 11 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc tiêu biểu; 05 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi tiêu biểu, khen thưởng 66 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi và 01 sinh viên vượt khó trong học tập.

NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

 TS. Vương Bảo Thy – Trưởng Khoa Khoa học Sức khỏe trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Nguyễn Bách Khoa – Trưởng khoa cơ bản trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Trần Thị Hạnh – Phó Trưởng Khoa Khoa học sức khỏe trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Nguyễn Tiến Thủ – Viện trưởng Viện Đào tạo Thường xuyên trao giấy khen cho sinh viên vượt khó trong học tập

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp 1: XEM CHI TIẾT

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp 2: XEM CHI TIẾT

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp 3: XEM CHI TIẾT

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp 4: XEM CHI TIẾT

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp 5: XEM CHI TIẾT

*Ảnh trao bằng tốt nghiệp 6: XEM CHI TIẾT

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô