Trao bằng tốt nghiệp đại học cho gần 200 sinh viên hệ vừa làm vừa học

    Ngày 03/02/2024, Trường Đại học Cửu Long tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 194 sinh viên hệ Vừa làm vừa học học thuộc các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Luật học.

    Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Ưu tú PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; quý thầy (cô) lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Sinh viên tham dự buổi lễ tốt nghiệp

    Phát biểu khai mạc buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú, PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng uỷ,  Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các tân cử nhân.  Nhà giáo Ưu tú nhấn mạnh: Trong quá trình học tập tại trường, các tân cử nhân đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học và đạt được kết quả tốt đẹp như ngày nay. Kết quả học tập của các tân cử nhân là minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường. Hy vọng các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt kiến thức đã học được vào thực tiễn một cách khoa học và hiệu quả, góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường, Nhà giáo Ưu tú, PGS.TS. Lương Minh Cừ chúc quý đại biểu, các tân cử nhân an vui, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

Nhà giáo ưu tú, Phó giáo sư, Tiến sĩ Lương Minh Cừ phát biểu khai mạc

    Đợt này có 194 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học các ngành Điều dưỡng Khóa 7C; Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức Khóa 7A; Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa Khoá 5AB, Điều dưỡng chuyên ngành Phục hồi chức năng Khoá 3AB; Kỹ thuật xét nghiệm y học Khóa 3B; Luật học khoá 1A. Trong đó, loại Xuất sắc 52 sinh viên, tỷ lệ 26.8%.

    Căn cứ kết quả học tập, Trường Đại học Cửu Long đã khen thưởng cho 07 sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc tiêu. Đó là những là những sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Nhà giáo ưu tú, Phó giáo sư, Tiến sĩ Lương Minh Cừ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc tiêu biểu.

Tiến sĩ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

    Tại buổi lễ, sinh viên Hồ Bửu Khoa – tân cử nhân ngành Điều dưỡng đại diện các bạn tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, quý thầy (cô), những người đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em tham gia học tập và rèn luyện. Cám ơn quý thầy cô đã tận tình truyền thụ kiến thức quý báo đến sinh viên. Em xin hứa sẽ mang những kiến thức đã học cống hiến hết mình cho xã hội. Nhân dịp năm mới, Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, chúc Trường Đại học Cửu Long ngày càng phát triển.

Tân cử nhân Hồ Bửu Khoa phát biểu cảm nghĩ.

    Qua 24 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Cửu Long đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 30.000 cử nhân, kỹ sư và gầm 1.000 thạc sĩ. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường là 97%.

    * Ảnh tốt nghiệp: Xem chi tiết

                                                                                   Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô