Trao học học bổng cho con hội viên và quà “Máy tính cho em” đợt 2 năm 2021

       Chiều ngày 24/12/2021, Hội Khuyến học Trường ĐH Cửu Long tổ chức trao học bổng cho con hội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trao quà “Máy tính cho em” đợt 2, năm 2021 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

     Tham dự buổi trao quà, có ông Trương Công Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch CĐCS; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Chủ tịch Hội khuyến học Trường ĐH Cửu Long; quý thầy (cô) là ủy viên BCH Hội Khuyến học Trường.

      Theo đó, Hội Khuyến học Trường ĐH Cửu Long đã trao 61 suất học bổng cho con hội viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó, 3 suất có thành tích xuất sắc đặc biệt mỗi suất 500.000 đồng, 37 suất có thành tích xuất sắc mỗi suất 300.000 đồng và 21 suất có học lực Giỏi, mỗi suất 200.000 đồng (Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên phụ huynh nhận thay cho các em). Ngoài ra, trao 2 phần quà “Máy tính cho em” đợt 2, năm 2021 cho sinh viên, mỗi phần quà là chiếc điện thoại thông minh dùng để học online. Tổng kinh phí trao tặng gần 23 triệu đồng.

Đồng chí Trương Công Sơn trao quà “Máy tính cho em” cho sinh viên

      Tại buổi Lễ, sinh viên Lý Hoàng Phúc, ngành Ngôn ngữ Anh bày tỏa lòng biết ơn đến các mạnh thường quân, lãnh đạo Nhà trường, Hội Khuyến học Trường ĐH Cửu Long đã trao quà “Máy tính cho em” cho chúng em. Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng kỳ vọng của quý thầy (cô).

Sinh viên Lý Hoàng Phúc, ngành Ngôn ngữ Anh phát biểu cảm nghĩ

      Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Cao Đạt cho biết: toàn bộ kinh phí trao tặng được Hội Khuyến học Trường ĐH Cửu Long triển khai vận động các tập thể, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường và mạnh thường quân đóng góp. Thông qua đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của con hội viên. Bên cạnh đó, giúp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục tham gia học tập. Mục đích là vận động gia đình tham gia khuyến học khuyến tài, đưa phong trào học tập suốt đời lan tỏa trong toàn Trường.

ThS. Nguyễn Cao Đạt phát biểu tại buổi Lễ

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô