Trao quà cho Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long

          Nhằm kịp thời hỗ trợ cho Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngày 21/7/2021 lãnh đạo Trường ĐH Cửu Long do đồng chí Trương Công Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch CĐCS đã đến thăm và trao quà cho Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long. Quà gồm các nhu yếu phẩm như: 200 thùng mì gói và 50 thùng nước suối. Tổng kinh phí trao tặng khoảng 22 triệu đồng.

          Theo bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cho biết, toàn bộ nhu yếu phẩm trên sẽ phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Trường ĐH Cửu Long trao quà cho Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long

          Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trương Công Sơn chia sẻ những khó khăn của Bệnh viện trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Ông chúc đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long nhiều sức khỏe để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ để Bệnh viện thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

           Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Trường ĐH Cửu Long triển khai thực hiện thường xuyên với mong muốn hỗ trợ, chia sẻ cùng với Bệnh viện và giúp đỡ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

  Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô