Trường ĐH Cửu Long hỗ trợ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

    Chiều ngày 05/01/2023, Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) tổ chức đoàn đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 83 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường ngụ tại ấp 4, xã Phú Lộc, huyện tam Bình (Vĩnh Long). Số tiền trên do tập thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và đoàn viên thanh niên Trường ĐHCL đóng góp hỗ trợ cho gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

PGS-TS Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng trường ĐHCL ân cần hỏi thăm hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Được biết, anh Nguyễn Minh Trường là nhân viên Công ty tiêm chủng ở Thành phố Vĩnh Long. Hiện tại gia đình anh đang gặp rất nhiều khó khăn. Vợ qua đời vì Covid-19, một mình nuôi hai đứa con nhỏ là Nguyễn Thị Bảo Anh (4 tuổi) và Nguyễn Ngọc Bình An (1 tuổi). Vào năm 2021, trong lúc đang mang thai bé An thì vợ anh là chị Nguyễn Thị Hồng Yến tham gia đội phòng chống dịch ở địa phương. Trong lúc làm nhiệm vụ, không may chị Yến bị nhiễm Covid-19, tình hình bệnh ngày càng nặng, nguy cơ mất luôn cả thai nhi trong bụng. Cho nên bệnh viện đã mổ để cứu cháu bé. Sau đó thì chị Yến đã qua đời.

PGS-TS Lương Minh Cừ (đứng bên trái)-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL trao quà tết cho gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Đây là hoạt động thiết thực được Trường ĐHCL triển khai thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng với những gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

* Báo Người Lao Động đã đưa tin về sự kiện này: Xem chi tiết

* Báo Giáo dục & Thời đại đã đưa tin về sự kiện này: Xem chi tiết

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô