Trường ĐH Cửu Long ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH TM DV THINK SMART

      Ngày 13/5/2022, Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL)có buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH TM DV THINK SMART (gọi tắt là THINK SMART)  về việc đào tạo và giới thiệu công việc thực tập cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ.

      Tham dự buổi ký kết có ông RAMAKRISHNA SATISH – Chuyên gia cao cấp của tập đoàn Altair; ông Nguyễn Thanh Thủy – Chủ tịch Công ty Thinksmart; ông Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc đại diện Công ty Thinksmart Cần Thơ; ông Trần Ngọc Sơn – Phòng marketing Công ty Thinksmart Cần Thơ; ông Lê Hoài Thanh – chuyên viên hãng Altair tại Việt Nam.

     Về phía Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) có, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Khoa Kỹ thuật công nghệ, Phòng Quản lý Đào tạo và Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế.

Đại biểu tham dự buổi ký kết

      Phát biểu tại buổi buổi ký kết, TS. Nguyễn Thanh Dũng- Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu tổng quan về Trường ĐHCL, các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. TS. Nguyễn Thanh Dũng nhấn mạnh: Trường ĐHCL là trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Trong đó, có các ngành thuộc Khoa Kỹ thuật Công nghệ gồm: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông. Qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 27.000 cử nhân, kỹ sư và hơn 800 Thạc sĩ. Mong được hợp tác với công ty để đào tạo cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Dũng- Phó Hiệu trưởng giới thiệu đôi nét về Trường ĐHCL

      Hai bên tiến hành bàn bạc, trao đổi và đi đến thống nhất ký Biên bản hợp tác tổ chức đào tạo và giới thiệu sinh viên tốt nghiệp (thực tập) cho các doanh nghiệp. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ học tập và nghiên cứu.

Ký kết Biên bản ghi nhớ

      Ông Nguyên Thanh Thủy  – Chủ tịch Công ty Thinksmart thông tin: Công ty Thinksmart chuyên về công nghệ ô tô với nhiều giải pháp hiệu quả từ thiết kế, tính toán, phân tích và mô phỏng, mockup, chế tạo, test, kiểm tra đo lường. Ông khẳng định: Hiện tại xung hướng thế giới đang phát triển về việc ứng dụng phần mềm trong thiết kế và mô phỏng. Phát triển mạnh công nghệ bằng cách sử dụng các thiết bị, phần mềm thiết kế, phân tích tính toán và mô phỏng cho mảng cơ khí. Công ty rất muốn được hợp tác với Trường ĐHCL để triển khai những thành tựu của khoa học đến sinh viên và giảng viên của trường.

Nguyên Thanh Thủy  – Chủ tịch Công ty Thinksmart phát biểu tại buổi ký kết

Tin, ảnh: Trung tâm tuyển sinh – Truyền thông