Trường ĐH Cửu Long ký kết hợp tác toàn diện với Nhà thuốc Long Châu

   Ngày 24/3/2023, Trường Đại học Cửu Long (ĐHCL) có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty cổ phần dược phẩm FPT Long Châu (Nhà thuốc Long Châu) về hợp tác trên lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Quang cảnh buổi làm việc

    Hai bên ký bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác toàn diện. Trong đó, triển khai các chương trình kiến tập, thực tập và trải nghiệm thực tiễn sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Trường ĐHCL và Nhà thuốc Long Châu phối hợp nghiên cứu chuyên sâu về dược phẩm. Hệ thống Nhà thuốc Long Châu sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại Trường ĐHCL, đặc biệt là các sinh viên đã tham gia thực tập, tập sự tại hệ thống nhà thuốc của FPT Long Châu.

Hai bên ký bản ghi nhớ hợp tác

     Ngay sau lễ kí kết, đại diện Nhà thuốc Long Châu đã có buổi tọa đàm với sinh viên ngành Dược về chủ đề “Lộ trình trở thành dược sĩ 4T (Tâm – Tầm – Tài – Tiền)”. Tại buổi tọa đàm, chuyên gia đã hướng dẫn sinh viên ngành Dược một số kỹ năng quan trong giúp sinh viên dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng: Công tác chuẩn bị hành trang cho việc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực dược, xuất hiện trong buổi phỏng vấn như thế nào để tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng, …  Thông qua đó, giúp cho sinh viên ngành Dược có cái nhìn khái quát về ngành Dược và định hướng việc làm khi tốt nghiệp ra trường.

Buổi tọa đàm với sinh viên ngành Dược về chủ đề “Lộ trình trở thành dược sĩ 4T”

Tin, ảnh: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện