Trường ĐH Cửu Long phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long tổ chức tiêm vắc – xin COVID -19 cho lưu học sinh

        Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho sinh viên, ngày 13/10/2021, Trường ĐH Cửu Long phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long tổ chức tiêm vắc – xin  COVID -19 mũi 1 cho lưu học sinh.

       Trong đợt này có 108 sinh viên đăng ký tiêm vắc – xin. Trong đó có 90/95 lưu học sinh tham gia tiêm (13/13 lưu học sinh Campuchia, 77/82 lưu học sinh Lào), tỷ lệ 94,8%.

Lưu học sinh tiêm ngừa vắc – xin COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long

          Bạn Phon Sinoun – Lưu học sinh Campuchia bày tỏ: Em rất cám ơn Ban Giám hiệu Trường ĐH Cửu Long và Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long đã tạo điều kiện cho chúng em được tiêm vắc – xin phòng ngừa COVID-19. Được tiêm vắc – xin, chúng em sẽ an tâm hơn, đảm bảo an toàn trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

          Theo kế hoạch, Trường ĐH Cửu Long sẽ rà soát những sinh viên chưa được tiêm vắc – xin COVID-19 và tiếp tục phối hợp với cơ sở y tế tổ chức tiêm đợt 2 cho những sinh viên có nhu cầu trong thời gian tới.

          Thông qua việc tổ chức tiêm vắc – xin giúp các bạn lưu học sinh cảm thấy yên tâm hơn, tập trung vào việc học tập trong thời gian tới.

Tin, ảnh; Nguyễn Văn Dô