Trường ĐH Cửu Long phối hợp với Sở GD&ĐT Vĩnh Long tổ chức hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm 2022

      Để trang bị kiến thức, kĩ năng cơ bản cho học sinh lớp 12, ngày 16/5/2022, Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) phối hợp với Sở GD&ĐT Vĩnh Long tổ chức hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT năm 2022 cho học sinh lớp 12.

      Theo kế hoạch Trường ĐHCL phối hợp với Sở GD&ĐT Vĩnh Long tổ chức ôn tập 9 môn, tổng cộng 60 tiết dạy, cụ thể: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học (5 tiết/môn); Lịch sử, Địa lý, GDCD (10 tiết/môn). Thời lượng mỗi tiết ôn tập hoàn chỉnh từ 17-22 phút.

Tiết dạy môn Ngữ văn

      Thời gian ghi hình bắt đầu từ ngày 16/5/2022 – 18/6/2022. Sáu đó, các tiết ôn tập sẽ phát trên Đài truyền hình Vĩnh Long và được phát offline trên các kênh: Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Vĩnh Long;  Youtube (http://youtube.com/uclnews), Facebook, Zalo của Trường ĐHCL. Sở GD&ĐT Vĩnh Long, các Trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên sẽ phổ biến các tiết dạy đến toàn thể học sinh lớp 12 trong toàn tỉnh để các em theo dõi, ôn tập.

      Năm nay là năm thứ 2, Trường ĐHCL phới hợp với Sở GD&ĐT Vĩnh Long tổ chức hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT cho học sinh lớp 12. Thông qua các buổi ôn tập nhằm giúp cho các em học sinh lớp 12 củng cố kiến thức, tạo niềm tin và tâm thế vững vàng cho các em khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô